Combo Hộp - Bút Khắc Lsaer

  • Dòng sản phẩm: Combo Hộp - Bút Khắc Laser
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Xu hướng tìm kiếm: Combo khắc laser

  • 220.000VNĐ

Số lượng

Gỗ là một loại chất liệu quen thuộc với con người. Các sản phẩm được làm từ gỗ trên thị trường hiện nay cũng đang được nhiều người chú ý. Nhẫn Gỗ. com chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ được làm từ gỗ xin giới thiệu với bạn sản phẩm: Hộp bút gỗ một màu khắc laser.

Hộp bút gỗ được làm từ chất liệu gỗ cốc hương kết hợp với gỗ lồng mức tạo cho sản phẩm sự hài hòa, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn gì làm quà tặng cho những người thân yêu của mình vào những dịp sinh nhật, Valentine, Giáng sinh hay một ngày kỷ niệm nào đó thì hộp bút gỗ một màu khắc laser sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Nhờ vào đặc tính khắc laser theo yêu cầu nên đây sẽ là một món quà mang phong cách của riêng bạn. Bạn có thể khắc lên hộp bút gỗ những điều bạn mong muốn gởi đến người nhận hay chính bạn được sở hữu hộp bút gỗ khắc tên của chính mình - thật đặc biệt. Những nét khắc laser được khắc từ máy khắc laser nhập khẩu tử Mỹ nên rất sắc sảo và tinh tế, không bị cháy đen như khắc bằng máy khắc Trung Quốc.

Các công ty, doanh nghiệp cũng có thể chọn hộp bút gỗ này để khắc logo, slogan của mình và dùng làm quà tặng tri ân cho khách hàng lâu năm hay tặng cho đối tác của mình. Đây là một cách để công ty hay doanh nghiệp của bạn khẳng định thương hiệu của chính mình.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt